Công ty TNHH MTV SX TM XUÂN TIẾN ĐẠT

Kính gửi: Quý đối tác- Qúy khách hàng!

Công ty TNHH MTV SX TM XUÂN TIẾN ĐẠT chuyên về lĩnh vực sản xuất và lắp đặt các hạng mục:

– Gia công cơ khí, lắp ráp nhà kèo, nhà tiền chế; sản xuất các loại Cửa kéo Đài Loan, cửa cuốn  Đài Loan.

–  Cửa nhôm kính, cửa sắt, lan can kính – Inox – sắt.

–  Cầu thang kính – Inox – sắt, kính cường lực và kính xây dựng các loại.

– Gia công lắp dựng các công trình thiết yếu trong xây dựng thuộc lĩnh vực cơ khí.

 Với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng và phong phú sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Công ty chúng tôi luôn lấy phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động viên, nỗ lực phấn đấu của Chúng tôi”, để ngày càng đưa ra nhiều sản phẩm với chất lượng tốt nhất vượt quá sự mong đợi của Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUÂN TIẾN ĐẠT

Lịch sử hình thành

 Chặng đường 10 năm hoạt động, Công ty TNHH MTV SX TM XUÂN TIẾN ĐẠT  không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất và hội tụ được đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, sáng tạo. Đến nay, Công ty TNHH MTV SX TM XUÂN TIẾN ĐẠT trở thành Công ty tin cậy của các chủ đầu tư công trình dự án, cửa hàng và mọi khách hàng trong nước nhờ cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận  tâm mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Tầm nhìn

 Bằng khát vọng tiên phong trong ngành nội – ngoại thất, Công ty chúng tôi phấn đấu trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nội thất,ngoại thất  tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện được tinh hoa tầm vóc trí tuệ và là niềm tự hòa của Việt Nam.

Sứ mệnh

 Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ cao cấp với chất lượng  và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

 Đối với khách hàng: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác ; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

 Đối với nhân viên: Công ty luôn coi con người là tài sản quý báu. Vì vậy đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo một cách chuyên nghiệp, làm việc hăng say, nhiệt tình nhằm phục vụ  khách hàng tốt nhất và mang lại hiệu quả công việc cao nhất; đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe nhất của khách hàng , luôn thực hiện đúng phương châm Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”.

 Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

 

xưởng sản xuất
xưởng sản xuất- Công ty TNHH MTV SXTM Xuân Tiến Đạt

Gía trị cốt lõi: “Tín – Tâm – Trí– Tinh – Nhân”

Tín: Đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

Tâm: Lấy chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Trí: Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm, dịch vụ.

Tôn chỉ hoạt động

Tinh: Xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh nhanh có đủ cả Đức và Tài, góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

 Nhân: Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và rộng lượng; nêu cao tinh thần đồng đội, sức mạnh đoàn kết, tính kỷ luật

‘Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Chính vì thế mà tất cả các sản phẩm  của công ty đều được chọn lọc ngay từ bước chuẩn bị nguyên liệu. Không chỉ thế trong quá trình thi công chúng tôi luôn nghiên cứu và khắc phục những điểm yếu của sản phẩm nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất.

Cam kết về xuất xứ, tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng hàng hóa.

cam kết chất lượng
cam kết chất lượng

– Toàn bộ nguyên vật liệu, thiết bị đồ dùng trong quá trình sản xuất, vận chuyển, lắp đặt đều có nguồn gốc xuất xứ hợp lệ.

– Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ lắp đặt tại Kho xưởng đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng tốt nhất.

– Các vật liệu sử dụng và hàng hoá được cung cấp luôn đảm bảo mới 100%, kiểu mẫu hiện hành và áp dụng các cải tiến về kỹ thuật và công nghệ mới nhất.

– Tất cả hàng hoá do Công ty cung cấp không bị khuyết tật nảy sinh do thiết kế, vật liệu hoặc kỹ thuật chế tạo, hoặc do bất kỳ hành động hay sơ xuất nào của người cung ứng mà khuyết tật có thể phát sinh trong quá trình sử dụng.

Cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng đồng hành và tiếp sức cùng Công ty TNHH MTV SX TM XUÂN TIẾN ĐẠT trong chặng đường vừa qua!

 

Công ty TNHH MTV SX TM XUÂN TIẾN ĐẠT

Địa chỉ văn phòng: Lô A487 Phạm Hùng – Hòa Xuân – Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905 637 099                  

Địa chỉ Kho xưởng: Kiệt 109 Phạm Như Xương – Hòa Khánh Bắc – Liên Chiểu – TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905 411 262